Nghe Đan Trường kể chuyện chăm con, Mỹ Tâm mong "bằng bạn bằng bè"

Thứ Ba, ngày 11/4/2017 9:10


Hai cái tên đình đám một thời thường xuyên được đặt cạnh nhau Mỹ Tâm và Đan Trường sẽ xuất hiện cùng nhau trên ghế nóng tuần này.

Mở màn tập 6 Phiên Bản Hoàn Hảo tuần này là sự xuất hiện của “ca sĩ nhạc Rock” Đại Nghĩa. Nam MC “một mình một cõi” cháy hết mình với ca khúc Đi về nơi xa. Sáng tạo hơn, Đại Nghĩa chốt lại tiết mục bằng một câu hát cải lương khiến khán giả vô cùng bất ngờ. Sở dĩ MC Đại Nghĩa phải “lăn xả” hết mình, không ngại “ê mặt” là vì muốn giới thiệu sự tham gia của một khách mời đặc biệt – nam ca sĩ Đan Trường.

Bất ngờ, Đại Nghĩa tiết lộ bản thân rất “cuồng” Đan Trường khiến giọng hát Tình khúc vàng phấn khích, khen tặng Đại Nghĩa đeo kính đen rất đẹp trai. Với sự hóm hỉnh trứ danh, Đại Nghĩa “xéo xắt” cho rằng “anh Bo” khen mình như vậy là bởi chiếc kính đã che gần hết khuôn mặt.

Tiết mục đầu tiên trong đêm thi thuộc về một thí sinh lai khiến “Họa mi tóc nâu” vô cùng phấn khích. Anh chàng mang khán giả từ bất ngờ này sang bất ngờ khác khi cover lại một ca khúc nhạc phim kinh điển với phong cách hoàn toàn mới lạ.

Chia sẻ về nguồn gốc lai bốn dòng máu Mỹ - Phi - Việt - Hoa, anh chàng được Đại Nghĩa dành tặng biệt danh “thí sinh Liên Hiệp Quốc” khiến cả khán phòng bật cười.

Trong đoạn clip giới thiệu tiếp theo, ban nhạc Fire gồm 5 thành viên nam nữ hát nhép trên nền hit Happy của Pharrell Williams mang lại không khí vui tươi cho chương trình. Khi được Đại Nghĩa gợi ý về thể loại cover, Mỹ Tâm gật gù ra chiều tán thành nhưng rồi lại cố tình không chọn đáp án đó làm nam MC vô cùng hụt hẫng.

Xuất hiện trên sân khấu, ban nhạc toàn “nam thanh, nữ tú” diện trang phục đen đồng bộ, nhanh chóng khuấy động không khí với bài hit trong thời gian gần đây của Mỹ Tâm. Đúng theo tiêu chí của “chị Đẹp”, nhóm nhạc “xào nấu” làm cho ca khúc trở nên vô cùng khác biệt. Đến mức chủ nhân ca khúc là Mỹ Tâm cũng “mém” không nhận ra “đứa con tinh thần” của mình.

Ở một diễn biến khác, ca sĩ Đan Trường nhận ra một thí sinh có gương mặt quen thuộc và cho biết thường xem rất nhiều chương trình giải trí khiến mọi người bất ngờ.

Chia sẻ “tuyệt chiêu” sử dụng thời gian giải trí khi vừa phải đi diễn bận rộn, vừa phải trông con nhỏ, Đan Trường lập tức thị phạm một tay bồng con uống sữa, một tay lướt mạng bằng điện thoại khiến khán giả cười lăn. Về phần Mỹ Tâm, nữ ca sĩ tỏ vẻ vô cùng thán phục tài chăm con của đồng nghiệp và bày tỏ mong muốn sớm được “bằng bạn bằng bè”.

Nguồn: Báo Đời sống & Pháp luật