MacBook Pro thế hệ mới sẽ ra mắt vào tháng 10 năm nay?

Thứ Tư, ngày 5/10/2016 9:46


Tin đồn nhiều ngày qua là Apple có thể ra mắt dòng MacBook Pro mới vào cuối tháng 10.

Tuần trước ngày Halloween sẽ là thời điểm Apple tung ra dòng laptop mới.


Tin đồn đó đến từ trang web 9to5Mac, vốn dựa vào truyền thống hàng năm cũng như thông tin gần đây từ The Apple Post về một sự kiện vào ngày 24/10, để kết luận rằng tuần trước ngày Halloween sẽ là thời điểm Apple tung ra dòng laptop mới.

Còn về việc MacBook mới sẽ như thế nào, chúng ta sẽ sớm có thông tin trong thời gian tới. Theo Macrumors, những chiếc máy tính mới sẽ được tung ra cùng một bản cập nhật hệ điều hành macOS Sierra, phiên bản 10.12.1. Nhưng phiên bản thử nghiệm của bản cập nhật này có thể sẽ ra mắt vào tuần này, báo cáo nói.

Đợt cập nhật mới nhất của dòng máy tính này là tháng 3/2015, như vậy là đã quá hạn từ lâu cho một đợt tân trang. Phiên bản mới được cho sẽ thay thế hàng phím chức năng ở phía trên bằng một dải phím dạng màn hình cảm ứng, sẽ thay đổi sự phụ thuộc vào ứng dụng mà người dùng đang tương tác hiện nay. TouchID, cảm biến vân tay lấy từ iPhone, là một tính năng mới khác, sẽ được tích hợp trong nút nguồn. Một báo cáo cho biết, MacBook Pro mới sẽ có không ít hơn 4 cổng USB-C. Và dù Apple có thể loại bỏ khe cắm thẻ nhớ SD trên dòng máy mới, nhưng dường như jack cắm headphone thì vẫn bình an vô sự.

Theo Người đưa tin.

Tags