Lời chúc mừng 8/3 hài hước dành tặng phụ nữ

Thứ Tư, ngày 8/3/2017 14:35


Lời chúc 8/3 - Ngày Quốc tế Phụ nữ 2017, để gửi gắm tình cảm của mình tới một nửa thế giới, các đấng mày râu có thể chuẩn bị những món quà nhỏ, hoặc những lời chúc tốt đẹp, ý nghĩa hài hước.

Nhân ngày 8/3 chúc các chị em trẻ trung như heo sữa. Bốc lửa như heo hơi/.Chịu chơi như heo nái. Hăng hái như heo con. Sắt son như heo đất. Đủ chất như heo thịt.

Chúc các chị em: Tươi vui như heo cắn. Đỏ đắn như heo lai. Sức dai như heo nọc. Xốc vác như heo rừng. Bừng bừng như heo quay. Chúc các chị em 8/3 vui vẻ.

Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3, xin gửi những lời chúc nồng nhiệt nhất đến toàn thể các bạn nữ. Chúc các bạn ngày một xinh đẹp, để ngày càng có thêm nhiều chàng trai đeo bám nhằng nhằng như lửa bám xăng, như răng bám lợi, như trời bám mây, như cây bám đất, như bít tất bám bàn chân.

Hôm nay mùng 8/3. Chị em phụ nữ đi ra đi vào. Trên tay 2 củ su hào. Băn khoăn không biết nên xào hay kho?

Chúc mừng ngày 8/3. Vui lòng phụ nữ - chết quà đàn ông. Chị nào tốt số có chồng, ngày này thong thả vì ông đã làm. Chị nào vất vả gian nan, ngày ngày thui thủi vì chàng có đâu. Nhưng mà đừng có vội rầu, điễn đàn luôn có mày râu tặng quà.

Nguồn: Báo Đời sống & Pháp luật