'Huyền thoại guitar' người Nga bất ngờ cover ca khúc Nơi này có anh

Thứ Sáu, ngày 3/3/2017 9:14


Mới đây, nghệ sĩ guitar nổi tiếng người Nga - Igor Presnyakov đã đăng tải clip cover ca khúc "Nơi này có anh" của Sơn Tùng M-TP lên kênh Youtube của mình khiến người hâm mộ thích thú.

Từng được biết đến với nhiều bản cover như: Alone, Love Yourself, L'Heure Bleue... Mới đây, nghệ sĩ guitar nổi tiếng người Nga - Igor Presnyakov đã khiến nhiều người hâm mộ Việt Nam phải bất ngờ khi đăng tải bản cover Nơi này có anh lên kênh Youtube của mình.

Ca khúc "Nơi này có anh" được Igor Presnyakov cover theo phong cách acoustic độc đáo. Có thể thấy, vừa chơi đàn ông vừa phiêu theo từng nốt nhạc.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người hâm mộ. Nhiều người đã tỏ ra khá bất ngờ khi ông thực hiện bản cover này.

Igor Presnyakov khiến nhiều người hâm mộ thích thú khi cover ca khúc Nơi này có anh.

Bạn Minh Triết bày tỏ: "Má ơi chắc xỉu, theo dõi Igor từ lâu, không dám tin lại có ngày thánh fingerstyle như ông cover một hit V-pop".

"Thật thô lỗ nếu Antifan từ Việt Nam nhấn nút "không thích" video chỉ vì ghét Sơn Tùng. Hãy thử xem và cảm nhận, ông ấy đã cover rất hay cơ mà", tài khoản Ho Ho chia sẻ thêm.

Bạn Nguyễn Hoàng Đại bình luận: "Cháu rất ngạc nhiên khi thấy một người ngoại quốc lại có hứng thú và quan tâm đến Nhạc Việt như chú, khi thấy chú đánh guitar bài hát này cháu cũng rất bất ngờ. Thật sự thì Nhạc Việt rất ít khi được quan tâm trên trường quốc tế, có nhiều người ngoại quốc xem nhưng không ai lại làm như chú cả, cháu thấy rất cảm động".

Tới thời điểm hiện tại, bản cover này đã nhận được hơn 111 nghìn lượt xem, hơn 11 nghìn lượt thích và hàng trăm lượt bình luận.

Được biết, Igor Presnyakov (sinh năm 1960) là một nghệ sĩ guitar người Nga. Ông nổi tiếng bởi kỹ thuật chơi đàn độc đáo và khả năng biểu diễn xuất sắc nhiều bản nhạc khác nhau.

Nguồn: Báo điện tử Người Đưa Tin .