Hồ Ngọc Hà khoe chùm ảnh nóng bỏng, sexy bên cạnh 'Loki' Tom Hiddleston và dàn sao Hollywood.

Thứ Sáu, ngày 24/2/2017 8:30


Hồ Ngọc Hà không chỉ sung sướng đến "bấn loạn" với những khoảnh khắc chụp chung cùng Tom Hiddleston mà còn hãnh diện công khai những hình ảnh bên cạnh dàn sau nổi tiếng của Hollywood và châu Á.

Hồ Ngọc Hà vừa khiến truyền thông và người hâm mộ Viêt Nam bất ngờ khi bí mật xuất hiện trong show diễn Gucci Thu Đông 2017 tổ chức tại Milan Italy. Được biết, "nữ hoàng giải trí" được mời tham dự với tư cách là đại sứ thương hiệu Gucci tại Việt Nam.

Hồ Ngọc Hà nổi bật trong show diễn Gucci Thu Đông 2017

Trang phục mà Hồ Ngọc Hà mặc để tham dự show diễn Gucci Thu Đông 2017 được đích thân Giám đốc sáng tạo của Guccci - NTK thời trang nổi tiếng  Alessandro Michele chuẩn bị. Bộ trang phục bao gồm ves cách tân và túi xách với trị giá mỗi vật phẩm lên tới hơn 100 triệu đồng.

Mới đây, giọng ca Gửi người yêu cũ không giấu nổi hành phúc khi có cơ hội được gặp tài tử Tom Hiddleston. "Chào buổi sáng Việt Nam với cái ôm nồng cháy tại Milan ngay bây giờ với "người yêu", Hồ Ngọc Hà viết kèm theo hình ảnh thân thiết bên Tom Hiddleston.

Hà Hồ chia sẻ thêm Tom Hiddleston dành nhiều lời khen và bày tỏ sự yêu mến, mong muốn được gặp gỡ cô trong tương lai.

Nữ ca sĩ Việt Nam còn có dịp gặp gỡ các sao lớn như ca sĩ Trung Quốc Lý Vũ Xuân, thành viên nhóm SHINEE là Minho, blogger thời trang Brianboy...

Nguồn: Báo Đời Sống & Pháp Luật.