Đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân và chồng DJ Wang Trần gây choáng khi đeo vòng đá 300 năm tuổi

Thứ Bảy, ngày 25/2/2017 8:39


Đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân và chồng DJ Wang Trần gây chú ý khi diện bộ trang phục cực chất đi kèm phụ kiện là chiếc vòng cổ được cho là đã 300 năm tuổi.

Chiều 23/02, một buổi họp báo cho cuộc thi sắc đẹp với sự tham gia của khá nhiều ngôi sao nổi tiếng của Showbiz Việt được tổ chức thu hút được khá nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Trong buổi họp báo này, khá nhiều người bất ngờ khi nữ đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân và chồng DJ Wang Trần tham dự với bộ trang phục theo phong cách cực "ngầu" cùng những phụ kiện nổi bật.

Không chỉ nổi bật với chiếc đầm đen khác lạ theo phong cách của một chiến binh, Huỳnh Phúc Thanh Nhân còn khiến mọi người trong buổi họp báo phải "ngả mũ" khi trưng diện là chuỗi vòng đá, hạt được làm từ san hô đỏ cổ cực hiếm với gần 300 năm tuổi.

Huỳnh Phúc Thanh Nhân ngoài chức danh đạo diễn còn được biết đến với mỹ danh "nữ hoàng gameshow" trong khi chồng của cô - DJ Wang Trần được giới mộ nhạc ca tụng với chức danh "DJ số 1 Việt Nam".

Kể từ đầu năm 2017, đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân bắt đầu thay đổi diện mạo của mình từ sang trọng, quý phái thành mạnh mẽ. Được biết, cô quyết định sẽ thoát khỏi tầm cỡ làng giải trí trong nước để "Mỹ tiến", theo đó Huỳnh Phúc Thanh Nhân sẽ tổ chức cuộc thi hoa hậu quốc tế -  Miss & Mrs. Universal Beauty 2017.

Nguồn: Báo điện tử Người Đưa Tin .