Đà Nẵng chính thức bán vé Lễ hội pháo hoa quốc tế

Thứ Sáu, ngày 3/3/2017 16:40


Ngày 1/3, đại diện ban Tổ chức Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFF) cho biết, đã bắt đầu bán vé xem pháo hoa. Năm nay giá vé không thay đổi so với năm 2015.

Chỉ còn khoảng 2 tháng nữa, Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2017 sẽ khiến Đà Nẵng vô cùng sôi động với 5 đêm trình diễn pháo hoa, cùng nhiều lễ hội và sự kiện đồng hành hấp dẫn. Người dân địa phương và du khách cả nước đều đang trông ngóng xem, giá vé Lễ hội pháo hoa được cho là lớn nhất Đông Nam Á năm nay sẽ như thế nào.

Theo thông tin chính xác từ ban Tổ chức, vé xem DIFF 2017 đã chính thức được phát hành, thỏa lòng mong đợi của khán giả. Theo đó, mức giá vé xem DIFF 2017 tùy theo vị trí khán đài, có giá dao động từ 300.000 đến 500.000 đồng. Mức giá này đã bao gồm VAT, áp dụng cho người lớn và trẻ em cao từ 1m trở lên. Ban tổ chức cũng cho biết, sẽ miễn phí vé đối với trẻ em dưới 1m.

Được biết, DIFF 2017 có sự tham gia tranh tài của 8 đội pháo hoa tới từ các quốc gia Anh, Úc, Áo, Thụy Sỹ, Nhật Bản, Trung Quốc, Ý và Việt Nam. Chủ đề của Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng năm 2017 là “Tỏa sáng Ngũ Hành Sơn”. Theo đó vào thứ bảy các ngày 29/04, 20/05, 27/05, 03/06, 24/06, các đội tuyển sẽ thi đấu theo 5 chủ đề ngũ hành: Hỏa – Thổ - Kim - Thủy - Mộc. Mỗi đêm trình diễn pháo hoa sẽ là một đại tiệc âm thanh ánh sáng, với những màn pháo hoa rực sáng sông Hàn, cùng sự xuất hiện của những ngôi sao showbiz Việt và những tiết mục nghệ thuật độc đáo.

Theo thông tin chính xác từ ban tổ chức, vé xem Lễ hội pháo hoa 2017 đã chính thức được phát hành.

Bên cạnh 5 đêm thi pháo hoa, trong suốt 2 tháng hè (29/04 đến hết 24/06/2017), DIFF 2017 còn mang tới loạt chương trình đồng hành độc đáo, diễn ra đan xen liên tục, như “Lễ thắp lửa tri ân” ngày 30/04; nơi các cựu chiến binh, gia đình thương binh, liệt sĩ và du khách sẽ cùng nhau đốt đuốc, thắp hương, đặt nến tưởng niệm các chiến sĩ đã anh dũng hy sinh để bảo vệ bình yên của Tổ quốc.

Sôi động và lôi cuốn phải kể tới “Lễ hội đường phố” diễn ra vào thứ 6 hàng tuần, tại trung tâm thành phố biển, với sự xuất hiện của hàng chục xe hoa được trang trí độc đáo, thể hiện đậm nét văn hóa riêng biệt của các quốc gia có đội tuyển tham dự cuộc thi pháo hoa. Mỗi xe là một sân khấu mini, nơi đoàn diễu hành và các vũ công tài năng sẽ cuốn du khách theo những vũ điệu bất tận.

Còn những tín đồ đam mê ẩm thực sẽ được đánh thức mọi giác quan của mình, khi đến với “Không gian Ẩm thực Quốc tế”, được tổ chức từ ngày 20/04 - 30/09/2017, để thưởng thức ẩm thực và âm nhạc theo triết lý Ngũ hành đầy mới lạ.

Pháo hoa sẽ rợp trời, cùng với hàng loạt chương trình văn hóa, nghệ thuật, giải trí sôi động và ấn tượng, hứa hẹn mang tới 55 ngày đêm vui chơi không ngừng nghỉ cho người dân và khách du lịch. Mùa hè này, Đà Nẵng xứng đáng là địa điểm lý tưởng để tận hưởng một kỳ nghỉ ý nghĩa bên gia đình và bạn bè.

Nguồn: Báo điện tử Người Đưa Tin .